เกี่ยวกับเรา

          จากจุดเริ่มต้น ถึงปัจจุบันหินที่มีอายุ มาหลายล้านปีพอๆกับการกำเนิดของโลกเมื่อประมาณ 4,600 ล้านปีมาแล้ว หินถือเป็นส่วนสำคัญของ องค์ประกอบของโลก ทำให้พื้นมีความมั่นคงและแข็งแรงตั้งแต่มนุษย์กำเนิดมาบนโลกเมื่อราว 200,000 ปีที่แล้วที่ผ่านมา บรรพบุรุษมนุษย์ ก็ต้องใช้ชีวิตอยู่ กับหินตั้งแต่มนุษย์ยุคหินเอาหินมาทำเป็นบ้าน มนุษย์ยุคถ้ำ อาศัยถ้ำ เป็นที่อยู่อาศัย และยังนำหินมาประกอบเป็นเครื่องมือเครื่องใช้ ในการล่าสัตว์และพัฒนาขึ้นมาเรื่อยๆ ไม่ว่าจะเป็นบ้านเรือนหรือสิ่งก่อสร้าง ก็ยัง ต้องนำหินมาเป็น ส่วนประกอบในการใช้ชีวิตประจำวัน ของมนุษย์ทุกคนบนโลก ทุกวัน ไม่ว่าจะเป็นถนนหนทาง การสร้างบ้านเรือนที่อยู่อาศัย และอีกหลายๆอย่าง หินจึงมีความสัมพันธ์เกี่ยวข้องกับมนุษย์ และบรรพบุรุษยุคแรกของพวกเราเลยทีเดียวสำหรับกิจการโรงงานธนภัทร โต๊ะหินอ่อน และจากประสาบการณ์ในการทำธุรกิจที่ผ่านมาตั้งแต่รุ่นคุณปู่ ที่มาจากเมืองจีนเข้ามาอาศัยอยู่ในประเทศไทย ก็เริ่มต้นตำนานธนภัทรโต๊ะหินอ่อน เริ่มตั้งแต่ได้เข้าย้ายมาอยู่ที่จังหวัดตาก แล้วได้เริ่มดำเนินกิจการจนก่อตั้งขึ้น เป็นโรงงานธนภัทรโต๊ะหินอ่อน มาจนถึงปัจจุบันนี้ นับเป็นเวลา 45 ปีแล้ว ที่เราได้ตอบสนองความต้องการของลูกค้า เราสามารถแก้ไขปัญหาทุกเรื่องที่ลูกค้าต้องการ เพื่อให้เกิดความพึงพอใจสูงสุด จากประสบการณ์การทำงานที่ผ่านมา ทีมงานของธนภัทรหินอ่อน มีความมั่นใจว่าลูกค้าทุกท่าน จะได้รับสินค้าและบริการที่ประทับใจ จากคุณภาพของสินค้าและบริการของเราอย่างสมบูรณ์แบบ อย่างแน่นอน จากรุ่นคุณปู่จนถึงปัจจุบันรุ่นหลานแล้ว โดยเรามีผู้บริหารกิจการงานคือ นาย ธนภัทร ธนากรภักดี เป็นผู้สืบทอดเจตนารมณ์ www.tanapat333.com

          โรงงานหินอ่อนธนภัทรนำหินอ่อนจากจังหวัดตาก จังหวัดกำแพงเพรช ประเทศพม่าประเทศจีน ประเทศเวียดนาม และประเทศอิตาลีนำเข้าและส่งออก ธนภัทรหินอ่อนเรามีโรงงานผลิตอยู่ 4ส่วน

  1. โรงงานผลิตหินแผ่นสำเร็จรูปจะใช้หินอ่อนแท่งที่ผลิตมาจากเหมืองหินอ่อนของเราจากแปลงประทานบัตรทั้ง 3 แปลงเป็นหลัก  และเรามีหินอ่อนแท่งนำเข้าจาก ต่างประเทศด้วย มาผ่านกระบวนการแปรรูปเพื่อให้ได้ขนาดมาตรฐาน หรือขนาดตามความต้องการของลูกค้า 
  2. โรงงานธนภัทรหินอ่อนผลิตแคลเซียมคาร์บอเนต เราจะใช้เศษหินอ่อนแท่งที่ได้มาจากการผลิตหินแผ่นสำเร็จรูป และงานหัตถกรรมของเรา มาผลิตผงแคลเซียมคาร์บอเนต เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดในการใช้วัตถุดิบจากธรรมชาติ
  3. โรงงานหัตถกรรม  จะใช้หินอ่อนแท่งจากเหมืองของเรามาผลิต โดยการกลึง การแกะสลัก รูปแบบต่างๆ ตามความต้องการของลูกค้า
  4. เรามีโรงเก็บของเพื่อตรวจสอบคุณภาพก่อนออกจำหน่ายส่งไปทั่งประเทศและนอกประเทศ
Powered by MakeWebEasy.com